Made Collagen

มาเด้คอลลาเจน (Made Collagen)

 

 

คือ ชื่อยี่ห้อยานำเข้าจากประเทศอิตาลี ปัจจุบันนำมาใช้ฉีด เพื่อช่วยเรื่อง ผิวหน้าขาวใส ลดการเกิดสิว ลดการเกิดผดผื่นแพ้ โดยจะใช้เทคนิคฉีด 16 จุดทั่วใบหน้า ซึ่งจะช่วยในการขับสารพิษที่ตกค้างออกจากร่างกาย ด้วยกลไก Homeopathy enzyme ทำงานร่วมกับ Lymphatic drainage system ทำให้มีการกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวขับสารพิษออกทางระบบน้ำเหลืองและเติมสารอาหาร วิตามินที่จำเป็นเข้าสู่ผิว อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นและชะลอการเสื่อมของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว มาเด้คอลลาเจน ของแท้ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สลายหมด 100% ไม่มีสารตกค้าง กลุ่มคนไข้ที่เหมาะสำหรับ การรักษาด้วยวิธีการฉีดมาเด้ เป็นกลุ่มคนไข้ที่มี สิวอักเสบ มีอาการผดผื่นแพ้ บริเวณใบหน้า คนไข้ที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งและหมองคล้ำ

 

 

โดย MADE มีส่วนประกอบหลักๆ ดังนี้

 

 1. Homeopathic Enzymes – Hyaluronidase D8 / D30 ทำหน้าที่ยับยั้งการทำลายตัวเองของเอนไซม์ ไฮยาลูโร Autologous Hyaluronidasis
 2. Suis Organ Preparations – Collagen D8 / D30;Funiculus umb. Suis D10 / D30; Musculus suis D20; Placenta suis D10 ฯลฯ ทำหน้าที่หล่อเลี้ยงและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่
 3. Catalysts and oligoelements – Vit. C D6 / Vit. B1 D6 / Vit. B6 D6 / Nicotinamid D6 / Ac. Cis.aconit.D6 / Ac.fumaruicum D6 ฯลฯ ทำหน้าที่ยับยั้งอนุมูลอิสระปกป้องผิว และ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 4. Classic Homeopatic Remedies

 

Sulphur D12; Mercurius sol Hahn. D20; Calcium Fluoratum D30; Galium aparine D6; Thuja D6 ทำหน้าที่ในการขับของเสียออกและบำรุงเนื้อเยื่อ

 

 

การออกฤทธิ์ของมาเด้ และ คอลลาเจน จะแบ่งเป็น 4 ขั้นตอน ดังนี้

 

 1. Detoxification คือ การขับสารพิษ และของเสียออกจากร่างกาย ผ่านระบบขับถ่าย โดยกระบวนการนี้สำคัญต่อร่างกายมาก เพราะจะช่วยให้ร่างกายขับถ่ายของเสียและเตรียมพร้อมรับสารอาหารใหม่ที่จำเป็นเข้าสู่ผิว
 2. Metabolism คือ การเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือดในร่างกาย โดยขบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นได้มากขึ้น
 3. Nutrients and Cell therapy คือ การที่ร่างกายรับ สารอาหารและวิตามินสำคัญ ในอัตราส่วนที่จำเป็นต่อร่างกาย
 4. Restructuring คือ การปรับความสมดุลให้กับร่างกายใหม่ ซึ่งกระบวนการนี้จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ผิวแข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

 

ผลลัพธ์

 

 • ระบบไหลเวียนของน้ำเหลืองดีขึ้น ทำให้ผิวแข็งแรง ลดการเกิดสิวผดและสิวอักเสบได้ดีขึ้น
 • ผิวหน้า กระจ่างใส เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี
 • รูขุมขนกระชับขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์
 • ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

 

 

ระยะเวลาผลลัพธ์

 

ตามหลักการของแพทย์ เพื่อเห็นผลลัพธ์ชัดเจน แนะนำรักษา 8 – 10 ครั้ง ( ขึ้นอยู่กับปัญหาสภาพผิวของแต่ละบุคคล ) เว้นระยะห่าง 2 สัปดาห์ต่อครั้ง

Share:

More Posts