รักษาใต้ตาคลำ้ (Meso Eye Blink Treatment)

 

 

รักษาใต้ตาคลำ้ (Meso Eye Blink Treatment)

 

 

 

เป็นการรักษาด้วยฟิลอก้า (FILORGA NCTF 135 HA)  คือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับการฟื้นฟู ดูแลผิวด้วยวิธีการฉีด (Mesotherapy) ซึ่งเป็นวิธีการรักษาโดยใช้เข็ม Sterile ขนาดเล็กฉีดตัวยาเข้าไปบริเวณใต้ชั้นผิว วิธีนี้จะช่วยแก้ปัญหาเรื่อง รอยคล้ำใต้ตาหรือขอบตาดำที่เกิดจากพันธุกรรม โรคภูมิแพ้ หรือการพักผ่อนน้อย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้ง ให้กลับมาขาวกระจ่างใส และชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยบริเวณใต้ตา กระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีนทำให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินเพิ่มขึ้น ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกระชับ เรียบเนียน นิยมฉีดบริเวณใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณใต้ตา

 

 

 

 

FILORGA NCTF 135 HA ได้รับการพิสูจน์โดย ศูนย์การวิจัยของประเทศฝรั่งเศส (French Research Center) ถึงผลลัพธ์ที่มีมานานกว่า 10 ปี ในกลุ่มผู้ใช้ที่มากกว่า 1 ล้านคน FILORGA NCTF 135 HA เป็นสูตรที่พัฒนามาจาก FILORGA NCTF 135 เพื่อให้มีความเข้มข้นที่มากขึ้นและเพิ่มสารออกฤทธิ์ (Active Ingredients) โดยตัวยานั้นมีส่วนผสมของ HA หรือ Hyaluronic Acid  + Collagen + Vitamin 12 ชนิด + Amino Acid และสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวที่มีขนาดอนุภาคละเอียด ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและกระจายตัวยาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวยาจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิว ฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะและอายุที่เพิ่มขึ้น

 

FILORGA NCTF 135 HA เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวคล้ำเสียอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ มีริ้วรอยบริเวณใต้ตาและผิวแห้งกร้าน เพื่อให้ผิวกลับมาขาวใส ชุ่มชื้น เรียบเนียน และกระชับ

 

 

คำแนะนำในการรักษาด้วย FILORGA NCTF 135 HA

 

การรักษาด้วย FILORGA NCTF 135 HA สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา แนะนำเพื่อผลการรักษาที่ดีมีประสิทธิภาพ ควรรักษาอย่างต่อเนื่อง 5 – 8 ครั้ง ( จำนวนครั้งขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละบุคคล ) โดยในช่วงแรกสามารถรักษาได้ทุกสัปดาห์ เพื่อปรับสภาพผิว เป็นจำนวน 4 ครั้ง หรือเป็นเวลา 1 เดือน หลังจากนั้นแนะนำให้รักษาเดือนละครั้ง

 

 

ผลลัพธ์หลังการรักษาด้วย FILORGA NCTF 135 HA

 

 

 

 

  1. ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวสวย สุขภาพดี
  2. ลดริ้วรอยบริเวณใต้ตา
  3. ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
  4. ผิวขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ
  5. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนและกระชับ แลดูอ่อนเยาว์

 

Share:

More Posts