วิตามินผิว (Aurawhite Vitamin Injection)


โปรแกรม Aurawhite Vitamin Injection


คือ การให้วิตามินต่างๆและสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เข้าสู่ผิวผ่านทางหลอดเลือดดำ ตัวยาจะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี สดชื่น อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มสารอาหารที่จำเป็นเข้าสู่เซลล์โดยตรง เสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันหวัด ต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิว โปรแกรมนี้เป็นการฉีดเพื่อบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก ช่วยทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า เนียนนุ่มและยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ปกป้องผิว อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่ม Elastin ให้กับผิวและทำให้เซลล์แข็งแรงขึ้นด้วย


โดยปกติแล้วเราจะรับวิตามินและสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายจากการรับประทานอาหาร ผัก ผลไม้ และการทานอาหารเสริม ซึ่งถ้าเทียบกับการฉีดแล้ว การรับประทานจะเห็นผลช้าและน้อยกว่า เพราะการฉีดเป็นการให้อาหารผิวผ่านทางเส้นเลือดดำ ซึ่งเข้าสู่ร่างกายโดยตรง การฉีดวิตามินผิวจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน


โปรแกรม Aurawhite Vitamin Injection ทางคลินิกจะให้เป็นแบบวิตามินและสารอาหารสูตรเข้มข้น ส่วนประกอบของตัวยาเป็นสารที่ให้ประโยชน์กับผิว เป็นสูตรเฉพาะของทางคลินิก ตัวยาจะช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสี Melanin ในเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส และบำรุงผิวอีกด้วย วิตามินที่ทางคลีนิคเลือกใช้ประกอบด้วย Vit C + Vit B + Collagen โดยมีรายละเอียดดังนี้


 1. วิตามินซี (Vitamin C) หรือ (Ascorbic Acid) วิตามินในกลุ่มนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องความขาวกระจ่างใสของผิว วิตามิน C มีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์ ชะลอการเกิดริ้วรอย หลักการทำงานของวิตามินซี คือช่วยลดการเกิดเม็ดสี Melanin ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ แก้ปัญหาจุดด่างดำ ความหมองคล้ำของผิว และทำให้ผิวพรรณขาวสดใส เปล่งปลั่ง
 2. วิตามินบี (Vitamin B) วิตามินในกลุ่มนี้จะช่วยในการบำรุงร่างกาย บำรุงผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความสดชื่น และช่วยให้ร่างกายหายจากความอ่อนเพลีย
 3. คอลลาเจน (Collagen) วิตามินในกลุ่มนี้จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ยกกระชับผิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว


ระยะเวลาการทำโปรแกรม Aurawhite Vitamin Injection


เพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ในช่วงแรกแนะนำฉีด 2 สัปดาห์ / ครั้ง โดยระยะเวลาที่เห็นผลประมาณ 3-5 ครั้งขึ้นไป (ผลลัพธ์แตกต่างกันไปตามปัญหาและสภาพผิวของแต่ละบุคคล) หลังจากนั้น แนะนำมาฉีดต่อเนื่องเดือนละครั้งเพื่อบำรุงผิว


ตัวยาในโปรแกรม Aurawhite Vitamin Injection


จะเป็นอาหารผิวและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งสลายหมด ไม่ตกค้าง ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ปลอดภัย นอกจากนี้ เพื่อเสริมประสิทธิภาพของการรักษา แนะนำหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด หากจำเป็นต้องออกแดดบ่อยๆ ควรทาครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป และทาครีมบำรุงผิวต่อเนื่องเป็นประจำ หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ เพราะการดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ จะก่อให้เกิดสารอนุมูลอิสระ (Free Radical) ขึ้นในร่างกาย ซึ่งสารนี้จะส่งผลให้เซลล์ต่างๆภายในร่างกายเสื่อมเร็ว ผิวหย่อนคล้อยและหมองคล้ำได้


บุคคลที่ควรหลีกเลี่ยงการทำโปรแกรม Aurawhite Vitamin Injection ได้แก่ หญิงตั้งครรภ์หรือภาวะให้นมบุตร, คนไข้ที่เป็นโรคตับและโรคไต, คนไข้ที่มีภาวะพร่องเอนไซม์ (G6PD Deficiency), คนไข้ที่มีภาวะเหล็กเกิน, คนไข้ที่มีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตต่ำ โรคหัวใจ โรคเลือดผิดปกติ โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน เป็นต้น, คนไข้ที่มีประวัติแพ้ยา หรือแพ้วิตามินที่เป็นรูปแบบการฉีด


ขั้นตอนการทำโปรแกรม Aurawhite Vitamin Injection


 • ขั้นตอนที่ 1 คนไข้ทำการตรวจวัดความดัน ซักประวัติการแพ้ยา ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง
 • ขั้นตอนที่ 2 แพทย์จะทำการตรวจประเมิน ปรับสูตรวิตามินและสารอาหารต่างๆให้ตรงกับปัญหาผิวของแต่ละบุคคล
 • ขั้นตอนที่ 3 แพทย์จะทำการฉีดตัวยาเข้าเส้นเลือดดำบริเวณข้อพับแขนหรือฝ่ามือ ใช้เวลาประมาณ 15 – 20 นาที


ชินวีย์ คลินิก มีใบอนุญาตอย่างถูกต้อง น่าเชื่อถือ ขั้นตอนและอุปกรณ์ที่ใช้มีมาตราฐาน สะอาด ดูแลโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ ให้คำแนะนำอย่างละเอียดเกี่ยวกับตัวยาที่ใช้


ผลลัพธ์หลังการทำโปรแกรม Aurawhite Vitamin Injection


 • ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • ลดการเกิดเม็ดสี Melanin ทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส
 • เสริมสร้างการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ
 • กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน
 • ช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น ลดอาการอ่อนเพลีย
 • เพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว

 

ข้อปฎิบัติหลังการทำโปรแกรม Aurawhite Vitamin Injection


 1. หลีกเลี่ยงการนวด เช็ดถูหรือเกาบริเวณที่ฉีด
 2. หากเกิดรอยแดง ช้ำ จากรอยเข็มบริเวณที่ฉีด สามารถประคบเย็นได้ตามคำแนะนำของแพทย์
 3. แนะนำดื่มน้ำสะอาดในปริมาณมากๆ เพราะจะช่วยเร่งการดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกาย
 4. หากมีอาการคัน มีผื่น บวม แน่นหน้าอก หลังฉีด ควรพบแพทย์ทันที

 

บุคคลที่เหมาะกับโปรแกรม Aurawhite Vitamin Injection


 • บุคคลที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน
 • บุคคลที่ต้องการฟื้นฟูร่างกาย และสภาพผิวอย่างเร่งด่วน

Share:

More Posts